Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng cộng sản Việt Nam - Nguyễn Đức Cường (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách nêu các vấn đề nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và chiến lược phát triển kinh tế xã hội 2011-2020...