Học tập đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh - Nhà xuất bản Thông tấn (Nhà xuất bản Thông tấn, 2004)
Cuốn sách được bố cục theo hai phần: "Ghi sâu lời dạy của Người", tập hợp những bài nói và viết chân tình, giản dị, súc tích và sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng; "Bác Hồ - Tấm gương mẫu mực về đạo đức cách mạng" bao gồm những bài nói và viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; những hồi ký, chuyện kể của cán bộ, nhân dân ta, bè bạn nước ngoài về Chủ tịch Hồ Chí Minh và đạo đức, tác phong làm việc của Người.