Thực trạng thi hành Luật Công chứng năm 2014 và các đề xuất sửa đổi, bổ sung đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới - Tô Thị Nhung (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng thi hành Luật Công chứng năm 2014 và các đề xuất sửa đổi, bổ sung đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.