Thực trạng thi hành Luật việc làm năm 2013 và các đề xuất khắc phục tồn tại, hạn chế nhằm đáp ứng cách mạng công nghiệp 4.0 trong thời đại mới - Hà Ngọc Hải (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng thi hành Luật việc làm năm 2013 và các đề xuất khắc phục tồn tại, hạn chế nhằm đáp ứng cách mạng công nghiệp 4.0 trong thời đại mới