Một số kinh nghiệm quốc tế về pháp luật tư pháp người chưa thành niên và ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên - Nguyễn Thị Mơ (2024)
Bài viết trình bày về một số kinh nghiệm quốc tế về pháp luật tư pháp người chưa thành niên và ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên