Một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện dự án Nghị quyết thí điểm một số biện pháp xử lý vật chứng, tài sản trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự - Phùng Thị Thuận (2024)
Bài viết trình bày một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện dự án Nghị quyết thí điểm một số biện pháp xử lý vật chứng, tài sản trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự