Sửa đổi Luật Lưu trữ để đáp ứng yêu cầu phát triển và chuyển đổi số của đất nước - Hà Ngọc Hải (2024)
Bài viết trình bày về những nội dung cần sửa đổi Luật Lưu trữ để đáp ứng yêu cầu phát triển và chuyển đổi số của đất nước.