Thẩm quyền giải quyết các vụ án tranh chấp đất đai có yêu cầu hủy quyết định cá biệt - Nguyễn Xuân Hưng, Nguyễn Thị Kiêm Liên (2024)
Bài viết phân tích quy định pháp luật về thẩm quyền giải quyết các vụ án tranh chấp đất đai có yêu cầu hủy quyết định cá biệt; Thực tiễn áp dụng quy định; Kiến nghị và đề xuất hoàn thiện quy định trên.