Tội xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan - Đinh Văn Quế (2024)
Bài viết bình luận về tội xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan trên khía cạnh: Chủ thể phạm tội; Đối tượng tác động; Hậu quả của tội phạm; Trường hợp phạm tội đối với pháp nhân thương mại.