Tội vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng - Đinh Văn Quế (2024)
Bài viết bình luận về Tội vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng trên các khía cạnh: Các dấu hiệu chủ thể của tội phạm; Các dấu hiệu khách thể của tội phạm; Các dấu hiệu khách quan của tội phạm; Các dấu hiệu chủ quan của tội phạm.