Tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có - Bất cập và kiến nghị - Nguyễn Xuân Cường (2024)
Bài viết phân tích quy định về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có quy định tại Điều 323 Mục 4 Chương XXI BLHS năm 2015, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và đưa ra đề xuất, kiến nghị hoàn thiện cụ thể.