Trách nhiệm thu thập chứng cứ của Tòa án trong vụ án dân sự - Thực trạng và giải pháp hoàn thiện - Cao Việt Huy, Nguyễn Thu Huyền; Bùi Trần Thảo Minh (2024)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thu thập chứng cứ của Tòa án trong các vụ án dân sự ở Việt Nam trong thời gian tới.