Thực tiễn thực hiện pháp luật về quảng cáo thương mại Việt Nam và một số kiến nghị - Lê Bá Hưng (2024)
Bài viết trình bày một số vi phạm về phổ biến về các hành vi quảng cáo thương mại tại Việt Nam và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về quảng cáo thương mại.