Nghiên cứu so sánh dự thảo Luật Hóa chất với Luật Hóa chất 2007 và một số góp ý - Lê Như Quân (2024)
Bài viết đưa ra các ý kiến nghiên cứu so sánh dự thảo Luật Hóa chất với Luật Hóa chất 2007 và một số góp ý cụ thể với dự thảo Luật.