Đổi mới hoạt động khoa học, công nghệ gắn với đẩy mạnh tự chủ và trách nhiệm giải trình trong các cơ sở giáo dục đại học - Lê Thị Mai Hoa (2024)
Bài viết trình bày về các vấn đề Đổi mới hoạt động khoa học, công nghệ gắn với đẩy mạnh tự chủ và trách nhiệm giải trình trong các cơ sở giáo dục đại học