Quá trình đổi mới chủ trương của Đảng về phát triển giáo dục và đào tạo qua 40 năm đổi mới - Vũ Đức Dương (2024)
Bài viết trình bày về quá trình đổi mới chủ trương của Đảng về phát triển giáo dục và đào tạo qua 40 năm đổi mới.