Đánh giá về giáo dục và đào tạo hiện nay, đề xuất nhiệm vụ và giải pháp nâng cao chất lượng - Thiều Thị Duyên (2024)
Bài viết trình bày về việc Đánh giá về giáo dục và đào tạo hiện nay, đề xuất nhiệm vụ và giải pháp nâng cao chất lượng