Xây dựng, hoàn thiện thể chế ban hành các chính sách để phát triển giáo dục và đào tạo qua 40 năm đổi mới ở Việt Nam - Nguyễn Bích Ngọc (2024)
Bài viết đề cập đến các vấn đề xây dựng, hoàn thiện thể chế ban hành các chính sách để phát triển giáo dục và đào tạo qua 40 năm đổi mới ở Việt Nam.