Thách thức và cơ hội trong quá trình xây dựng tiêu chuẩn quốc gia ở Việt Nam. - Nguyễn Trung Uyên (2024)
Bài viết phân tích chi tiết những tác động này, từ đó làm rõ vai trò của tiêu chuẩn hóa trong việc hướng tới một nền kinh tế xanh và bền vững tại Việt Nam.