Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong việc áp dụng tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật. - Nguyễn Trung Uyên (2024)
Bài viết này sẽ phân tích chi tiết các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong việc áp dụng tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật tại Việt Nam, bao gồm việc cung cấp hỗ trợ tài chính, đào tạo nhân lực, và các biện pháp hỗ trợ khác từ nhà nước. Các số liệu minh họa và ví dụ cụ thể cũng được đưa ra để minh họa cho tác động của những chính sách này.