Thực tiễn giải quyết yêu cầu hủy phán quyết trọng tài vì không hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam - Nguyễn Mạnh Tuấn (2024)
Bài viết phân tích các quy định hiện hành về hợp pháp hóa lãnh sự theo pháp luật Việt Nam cũng như thực tiễn xét xử đặt vấn đề về thống nhất cách hiểu trong việc có bắt buộc phải hợp pháp hóa lãnh sự trong tố tụng trọng tài.