Hiện trạng ngành phân bón Việt Nam và thuế giá trị gia tăng (2024)
Bài viết phân tích thực trạng ngành phân bón Việt Nam và đánh giá tác động của thuế giá trị gia tăng đến giá mặt hàng phân bón, các nhà sản xuất phân bón và nông dân (tác động của Luật Thuế giá trị gia tăng hiện hành và tác động khi đưa phân bón về mặt hàng chịu thuế giá trị gia tăng 5%).