Sự cần thiết của chế định tín thác trong hệ thống pháp luật dân sự ở Việt Nam - Nguyễn Quang Hiếu (2024)
Bài viết phân tích những vấn đề có thể giải quyết được khi áp dụng quan hệ tín thác và phương án áp dụng, vận hành tín thác ở Việt Nam.