Thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại Thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Bích Như, Phạm Hồng Xuyên (2024)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết lại, đồng thời đánh giá dưới góc độ thực tiễn những vướng mắc gặp phải và kiến nghị hoàn thiện.