Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Thực tiễn và kiến nghị - Trần Chí Thành (2024)
Bài viết trình bày thực tiễn áp dụng pháp luật về xác định thời điểm có hiệu lực của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất; Án lệ số 52/2021/AL và nhận định về thời điểm có hiệu lực của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất; Quan điểm và kiến nghị của tác giả.