Tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù theo quy định của BLHS năm 2015 – Một số vướng mắc và kiến nghị - Hoàng Thị Thùy Dương (2024)
Bài viết phân tích quy định về tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và đưa ra kiến nghị hoàn thiện cụ thể.