Tăng cường cơ chế bảo vệ dữ liệu cá nhân nhạy cảm theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay - Lý Vương Thảo (2024)
Bài viết nhằm mục đích cung cấp đánh giá về cơ chế bảo vệ đối với nhóm dữ liệu cá nhân nhạy cảm theo trên cơ sở phân tích thực trạng pháp luật Việt Nam hiện nay. Từ đó, các khuyến nghị cho các quy định của pháp luật Việt Nam sẽ được đưa ra nhằm xây dựng cơ chế bảo vệ hiệu quả các dữ liệu nhạy cảm.