Sử dụng án lệ trong giảng dạy luật tại Việt Nam - Nguyễn Thị Tuyết Nga (2024)
Bài viết phân tích một số phương pháp giảng dạy bằng cách sử dụng án lệ, đánh giá các thách thức mà người dạy và người học gặp phải, từ đó đưa ra một số kiến nghị đề xuất.