Sinh con từ noãn/ tinh trùng của người đã mất - Những vấn đề pháp lý nảy sinh - Hồ Thị Thanh Trúc, Hoàng Xuân Sơn (2024)
Bài viết trình bày các vấn đề pháp lý nảy sinh về Sinh con từ noãn/ tinh trùng của người đã mất gồm: Vấn đề tài sản hay phi tài sản đối với bộ phận tái sinh như noãn hay tinh trùng; Những mâu thuẫn phát sinh trong thực tế cần giải quyết và Gợi ý giải pháp cải thiện tình trạng trên.