Quy định về môi giới bất động sản - Thực trạng và một số kiến nghị - Phan Thị Lan Hương (2024)
Bài viết trình bày quy định pháp luật về kinh doanh dịch vụ bất động sản, môi giới bất động sản; Những tồn tại, bất cập trong hoạt động môi giới bất động sản; Những tồn tại, bất cập trong hoạt động môi giới bất động sản.