Quy định về tạm đình chỉ giải quyết vụ án dân sự theo Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 – một số tồn tại, hạn chế và kiến nghị hoàn thiện - Triệu Thị Loan (2024)
Bài viết tập trung phân tích quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về tạm đình chỉ giải quyết vụ án dân sự, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế; từ đó đưa ra đề xuất, kiến nghị cụ thể.