Quy định của Luật Tổ chức TAND năm 2024 về tham dự và hoạt động thông tin tại phiên tòa, phiên họp - Nguyễn Văn Du (2024)
Bài viết trình bày quy định về tham dự và hoạt động thông tin tại phiên tòa, phiên họp của Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2024; Hoạt động nghiệp vụ báo chí tại phiên tòa; Một số lưu ý khi triển khai thi hành quy định về tham dự và hoạt động thông tin tại phiên tòa, phiên họp của Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2024.