Phạm vi trách nhiệm hình sự của hậu quả thiệt hại do hành vi vi phạm an toàn giao thông gây ra - Mai Bộ (2024)
Bài viết trình bày quy định pháp luật về phạm vi trách nhiệm hình sự của hậu quả thiệt hại do hành vi vi phạm an toàn giao thông gây ra và một số trường hợp có thể xảy ra trên thực tế, trên cơ sở đó đề ra hướng xử lý phù hợp.