Những bất cập trong thi hành án hình sự đối với pháp nhân thương mại - Đinh Thị Mai (2024)
Bài viết trình bày các vấn đề vướng mắc liên quan đến phân loại chủ thể là cơ quan quản lý nhà nước trong thi hành án hình sự đối với pháp nhân thương mại; Hình thức và biện pháp thi hành án hình sự đối với pháp nhân thương mại; Nguyên tắc thi hành án hình sự đối với pháp nhân thương mại.