Nguyên tắc tranh tụng trong tố tụng hành chính - Đề xuất và kiến nghị hoàn thiện - Trường Huỳnh Hải, Trương Minh Chiến; Dương Thị Thuê (2024)
Bài viết phân tích làm rõ các vấn đề lý luận về nội hàm tranh tụng và nguyên tắc tranh tụng trong tố tụng hành chính (TTHC), nội dung và ý nghĩa của nó, khái quát các quy định pháp luật và thực tiễn áp dụng, từ đó để đúc kết lại những bất cập từ thực trạng và đề ra những đề xuất và kiến nghị để hoàn thiện.