Một số vấn đề về định giá tài sản, thẩm định giá tài sản trong tố tụng dân sự - Thực trạng và kiến nghị hoàn thiện - Lưu Văn Sáng (2024)
Bài viết trình bày quy định của pháp luật và thực trạng, vướng mắc về định giá tài sản và thẩm định giá tài sản gồm: Định nghĩa khái niệm định giá tài sản, thẩm định giá tài sản và tính hợp pháp về kết quả định giá tài sản; Việc định giá lại tài sản; Chi phí tạm ứng định giá) và đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện quy định trên.