Đánh giá sự phù hợp trong lĩnh vực y tế và an toàn lao động ở Việt Nam. - Nguyễn Trung Uyên (2024)
Bài viết đánh giá chi tiết sự phù hợp của hệ thống tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật trong lĩnh vực y tế và an toàn lao động tại Việt Nam, với các phân tích, đánh giá và ví dụ minh họa rõ ràng.