Phân tích vai trò của Bộ Khoa học và Công nghệ trong việc phát triển hệ thống tiêu chuẩn quốc gia. - Nguyễn Trung Uyên (2024)
Bài viết phân tích chi tiết vai trò của Bộ Khoa học và Công nghệ trong việc phát triển hệ thống tiêu chuẩn quốc gia tại Việt Nam, thông qua các hoạt động xây dựng, thẩm định, công bố tiêu chuẩn, và quản lý hệ thống tiêu chuẩn, đồng thời đánh giá các thành tựu đã đạt được cũng như những thách thức và cơ hội trong tương lai.