Tác động của tiêu chuẩn hóa đối với bảo vệ môi trường và phát triển bền vững ở Việt Nam. - Nguyễn Trung Uyên (2024)
Bài viết phân tích chi tiết những tác động và từ đó làm rõ vai trò của tiêu chuẩn hóa trong việc hướng tới một nền kinh tế xanh và bền vững tại Việt Nam.