Phân tích sự tương thích của các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với các cam kết quốc tế. - Nguyễn Trung Uyên (2024)
Bài viết phân tích chi tiết sự tương thích của các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với các cam kết quốc tế, bao gồm những thành tựu đạt được, những thách thức đang đối mặt, và đề xuất các giải pháp để nâng cao mức độ tương thích này.