Quy trình xây dựng và thẩm định tiêu chuẩn quốc gia theo thủ tục rút gọn ở Việt Nam. - Nguyễn Trung Uyên (2024)
Bài viết phân tích chi tiết quy trình này, bao gồm các giai đoạn từ đề xuất, xây dựng, thẩm định đến ban hành tiêu chuẩn quốc gia theo thủ tục rút gọn.