Phương pháp giảm thiểu ô nhiễm vi nhựa trong hệ thống thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Bài viết trình bày về phương pháp giảm thiểu ô nhiễm vi nhựa trong hệ thống thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam