Đánh giá hiệu quả của các chính sách khuyến khích tư nhân tham gia đầu tư vào hệ thống cấp thoát nước ở Việt Nam - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Bài viết đánh giá hiệu quả của các chính sách khuyến khích tư nhân tham gia đầu tư vào hệ thống cấp thoát nước ở Việt Nam.