Đánh giá việc ứng dụng các công nghệ tái sử dụng nước thải trong nông nghiệp tại Việt Nam - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng ứng dụng công nghệ tái sử dụng nước thải trong nông nghiệp tại Việt Nam, đồng thời đưa ra những kiến nghị nhằm thúc đẩy việc áp dụng công nghệ này một cách hiệu quả hơn