Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng công nghệ lọc sinh học trong xử lý nước thải công nghiệp - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Bài viết đánh giá hiệu quả của công nghệ lọc sinh học trong việc xử lý nước thải công nghiệp, phân tích ưu và nhược điểm của phương pháp này cũng như các ứng dụng điển hình trên thế giới và tại Việt Nam.