Đánh giá tác động của các biện pháp thu gom và xử lý bùn thải trong hệ thống thoát nước đô thị ở Việt Nam - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Bài viết trình bày về đánh giá tác động của các biện pháp thu gom và xử lý bùn thải trong hệ thống thoát nước đô thị ở Việt Nam.