Nghiên cứu về tiềm năng sử dụng công nghệ màng lọc trong xử lý nước thải đô thị và công nghiệp - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Nghiên cứu tập trung vào việc phân tích tiềm năng sử dụng công nghệ màng lọc trong xử lý nước thải đô thị và công nghiệp, đánh giá khả năng áp dụng tại Việt Nam và đề xuất các biện pháp nâng cao hiệu quả.