Phân tích các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm nước thải từ ngành công nghiệp chế biến thực phẩm trong hệ thống thoát nước đô thị - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Mục tiêu nghiên cứu: Xác định các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm nước thải từngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Đềxuất các biện pháp cụthểđểáp dụng vào thực tiễn, phù hợp với điều kiện của Việt Nam.