Nghiên cứu về phát triển và quản lý tài sản trong hệ thống cấp thoát nước - Trịnh Thanh Trung (2024)
Bài viết nhằm đánh giá hiệu quả quản lý tài sản trong hệ thống cấp thoát nước hiện tại, xác định các hạn chế và nguyên nhân, từ đó đề xuất các giải pháp cải thiện. Ngoài ra, bài viết còn hướng tới xây dựng một mô hình quản lý tài sản hiệu quả, phù hợpvới điều kiện thực tế tại Việt Nam.