Mối liên hệ giữa hệ thống cấp thoát nước và quản lý tài nguyên nước quốc gia ở Việt Nam - Trịnh Thanh Trung (2024)
Mục tiêu của bài viết này là phân tích mối liên hệ giữa hệ thống cấp thoát nước và quản lý tài nguyên nước quốc gia tại Việt Nam. Qua đó, đánh giá hiệu quả của các biện pháp quản lý hiện tại, xác định những thách thức và đề xuất các giải pháp để cải thiệnhiệu quả quản lý, đảm bảo sự phát triển bền vững.